DỊCH VỤ XE TUYẾN ĐƯA ĐÓN HỌC SINH

Để đáp ứng nhu cầu đưa đón con của phụ huynh, tạo điều kiện cho các con HS đến trường an toàn, đúng giờ, trường Tiểu học Hoàng Mai đã hợp đồng với công ty cổ phần thương mại và dịch vụ tổng hợp Tích Tú mở các tuyến xe đưa đón học sinh trên địa bàn Hà Nội. Đây là công ty đã hoạt động hơn 10 năm trong môi trường giáo dục cùng với hệ thống quản trị tiên tiến.

Mục tiêu của dịch vụ xe đưa đón là đảm bảo an toàn cho các con HS, hỗ trợ PH và tạo điều kiện tốt nhất cho các con được tham gia vào môi trường giáo dục chuyên nghiệp, phụ huynh kiểm soát được quãng đường di chuyển của con từ nhà đến trường và từ trường về nhà qua ứng dụng phần mềm và điện thoại. Với phương châm hoạt động “Tận tâm - Chuyên nghiệp - An toàn - Văn minh - Phát triển”, các khâu lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ, phân công nhân viên phụ trách học sinh trên xe đến lái xe đều được thực hiện, lựa chọn kỹ càng và đạt được những yếu tố sau:

• Hệ thống xe ô tô đời mới, đạt chuẩn, chất lượng cao, tiện nghi.
  • Đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, lịch sự, giàu kinh nghiệm trong môi trường giáo dục, đảm báo thời gian và an toàn trên mọi cung đường, tuân thủ mọi quy định, quy chế của Nhà trường và Pháp luật.
  • Nhân viên phụ trách học sinh trên xe nhiệt tình, thân thiện và cởi mở.

Nhà trường kết hợp với công ty Tích Tú - đơn vị đã và đang cộng tác cùng nhiều trường Quốc tế khác nhau trên địa bàn thành phố như Hệ thống trường học Vinschool cơ sở Times City, Greenbay, Vinhom Thăng Long, Smart City, trường Kinderworld, trường Sunshine Maple Bear - tính toán kỹ càng để đưa đón các con HS trong thời gian ngắn nhất nhưng vẫn đảm bảo an toàn giao thông.

Nhà trường cung cấp dịch vụ đưa đón học sinh theo nhu cầu của phụ huynh bằng xe 16 chỗ và 29 chỗ, có bố trí nhân viên đi kèm trên từng xe. Trên cơ sở đăng kí cụ thể của học sinh, nhà trường sẽ bố trí các tuyến xe phù hợp trong nội thành Hà Nội theo hình thức đưa đón học sinh tại các điểm đón – trả cố định: Các điểm đón – trả cố định được thiết lập trên cơ sở đăng ký cụ thể của học sinh và thông báo tới cha mẹ học sinh. Thời gian đón và trả tại từng điểm cụ thể sẽ được sắp xếp và điều chỉnh cho phù hợp với tình hình thực tế khi bắt đầu hoạt động.

Vì vậy, các bậc phụ huynh hãy yên tâm và tin tưởng khi đăng kí dịch vụ xe đưa đón học sinh của nhà trường.

Tác giả: 100802001