CÔNG TÁC ĐỘI VÀ PHONG TRÀO THIẾU NHI – DẤU ẤN NĂM ĐẦU TIÊN

☘️ Sau một năm đầy khó khăn vất vả, thầy trò Liên đội trường TH Hoàng Mai vui mừng phấn khởi nhận được những tấm giấy khen của UBND quận Hoàng Mai và Hội Đồng Đội quận Hoàng Mai.

🌸 Cùng điểm lại những nổi bật của một năm học với 7 tháng học online, 2 tháng học trực tiếp nhưng công tác Đội và phong trào thiếu nhi của Liên đội Tiểu học Hoàng Mai vẫn duy trì tốt tất cả các hoạt động do HDD các cấp phát động như:

❤️ Tổ chức mít tinh các ngày lễ kỷ niệm lớn, thăm hỏi bà mẹ Việt Nam anh hùng, phong trào từ thiện và kế hoạch nhỏ đạt kết quả ngoài mong đợi.

❤ Bên cạnh đó, các cuộc thi trực tuyến như “Nhớ ơn thầy cô’, “Đọc thơ chú bộ đội”, vẽ tranh “Hà Nội trong em”… đều đạt giải cấp Trung Ương, cấp Thành phố.

❤❤Đặc biệt là cuộc thi “Tài năng Anh ngữ” do HDD Thành phố Hà Nội tổ chức, Liên đội đã có 66 học sinh tham gia thi đạt 25 giải ở cả 3 bảng thi (đứng đầu Thành phố về số lượng và chất lượng giải).

❤ Để nâng cao thể chất cho các em tại nhà khi học online, cô Tổng phụ trách đã hướng dẫn học sinh toàn trường thực hiện bài dance sport với điệu chachacha để các em được thư giãn.

❤Công trình “Bể bơi thân thiện” chào mừng Đại hội Đoàn quận Hoàng Mai cũng được BCH quận Đoàn đánh giá cao về ý nghĩa của công trình.

☘☘☘Với một Liên đội mới được thành lập , với những cố gắng của cả tập thể, năm đầu tiên Liên đội được UBND quận Hoàng Mai tặng giấy khen “Có thành tích xuất sắc trong công tác Đội và phong trào thiếu nhi”.

☘Cô giáo Phùng Thị Thanh Hoa– Giáo viên Tổng phụ trách và em Đặng Thu Hà – Uỷ viên BCH Chi đội 5A1 cũng được nhận giấy khen của Chủ tịch UBND quận Hoàng Mai.

🌺 Ghi nhận những đóng góp của Liên đội, HDD quận Hoàng Mai tặng giấy khen cho 6 cá nhân và 4 tập thể Xuất sắc:

🌸 Cô giáo Nguyễn Thị Tuyết Minh – Hiệu trưởng.

🌸 Cô giáo Lê Thị Quỳnh Hương – Phó Hiệu trưởng.

🌸 Cô giáo phụ trách chi 5A1 Lưu Thị Thu Điệp.

🌸 Cô giáo phụ trách chi 4A1 Mai Thị Huyền.

🌸 Cô giáo phụ trách lớp nhi đồng 1A1 Chu Hồng Hoa.

🌸 Liên đội phó – Chu Ngọc Ánh Chi đội 4A1.

🌸🌸🌸🌸 Tập thể lớp nhi đồng 3A1, 3A2, 3A3, 1A2.

🌺 Tham gia hoạt động Đội là một mục tiêu nhằm giáo dục cho học sinh phát triển toàn diện. Thầy trò Liên đội trường Tiểu học Hoàng Mai sẽ tiếp tục phát huy những thành tích của năm học trước, phấn đấu mục tiêu năm học 2022-2023, Liên đội được nhận giấy khen của BCH Thành Đoàn Hà Nội và nhiều cá nhân tập thể được giấy khen các cấp.

🤩 Tiểu học Hoàng Mai- " Ươm mầm tài năng- Chắp cánh ước mơ bay cao" 💫💫💫

Tác giả: 100802001